Tin tức

Xem tin mới của chúng tôi tại đây!

Cơ hội khi chọn làm điều dưỡng viên tại Đức

Cơ hội khi chọn làm điều dưỡng viên tại Đức

Có được cơ hội làm việc tại Đức là điều mà ai dũng mong muốn. Bởi đó chính là cơ hội đổi đời cho nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Tham khảo bài viết đế biết thêm thông tin

Có được cơ hội làm việc tại Đức là điều mà ai dũng mong muốn. Bởi đó chính là cơ hội đổi đời cho nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Có một thực tế cho thấy là Đức luôn là “vùng đất hứa” của nhiều ngành nghề, đặc biệt là nghề điều  dưỡng viên.

Bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn làm điều dưỡng viên tại Đức hay không? Bạn lo lắng về cơ hội làm việc tại Đức khi lựa chọn ngành nghề này? Đừng lo!Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những gì đang chờ đợi bạn bên phương trời Tây ấy nhé.

Điều dưỡng viên tại Đức

Cơ hội khi chọn làm điều dưỡng viên tại Đức

Cơ hội việc làm nhiều hơn

Công ty xuất khẩu lao động KLNA là một trong nhữngđịa chỉ uy tín để mang đến  cho bạn những cơ hội làm việc tại Đức tốt nhât.  Với một chương trình hợp tác xuất khẩu lao động đi nước ngoài uy tín và luôn đảm bảo chất lượng thì công ty chúng tôi luôn tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam có thể làm việc tại đây. Đặc biệt với ngành nghề đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như điều dưỡng viên thì đồng nghĩa với đó là một mức lương vô cùng hấp dẫn.

Một điều luôn được người lao động thừa nhận chính  là chương trình xuất khẩu lao động của công ty chúng tôi đã mở ra  nhiều cơ hội làm việc tại Đức cho những ứng viên có trình độ và chuyên môn về ngành điều dưỡng viên Việt Nam. Với một mức lương thấp khiến cuộc sống khó khăn như ở Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể có được cơ hội làm việc tốt hơn tại Đức với ngành điều dưỡng bạn đang có.

Chính sách hỗ trợ tốt

Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chương trình được đào tạo chuyên môn cho công việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, đặc biệt là người già tại Đức trong vòng 3 năm. Và tương ứng với đó thì mỗi năm bạn sẽ được nhận các khoản học bổng để hỗ trợ các khoản chi phí cho việc ăn ướng, đi lại…  Sau 3 tham gia khóa vừa học vừa làm thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ điều dưỡng cấp quốc gia. Với chứng chỉ này thì bạn hoàn toàn có thể có được cơ hội làm việc tại Đức mức lương hơn 2.5000 Uero, tương đương với gần 70 triệu đồng.

 

Với một cơ hội làm việc tại Đức rộng mở như vậy thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối hợp tác với công ty xuất khẩu lao động KLNA. Bạn hãy nhanh tay liên hệ đến công ty chúng tôi để có được một công việc tốt và hấp dẫn nhất theo địa chỉ:

 

Leave a Reply