Tin tức

Xem tin mới của chúng tôi tại đây!

Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động sang Đức- Tại sao không?

Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động sang Đức- Tại sao không?

Xuất khẩu lao động sang Đức là lựa chọn đang được rất nhiều người Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt là các bạn điều dưỡng viên, cùng tham khảo lý do tại đây

Bạn đang là điều dưỡng viên và bạn đang có ý định xuất khẩu lao động sang Đức để làm đúng chuyên ngành của mình. Tại sao không nhỉ? Đây là cơ hội rất tốt để bạn có được một nguồn thu nhập “khủng” với cái ngành “bèo bọt” ở Việt Nam nhưng lại “hái ra tiền” khi ở Đức.

Có nhiều người  không có trình độ điều dưỡng vẫn có  thể đăng ký làm công việc này khi xuất khẩu lao động sang Đức  vậy tại sao bạn lại bỏ qua nó khi bản thân đang có rất nhiều lợi thế nhỉ? Để chúng tôi chỉ cho bạn thấy vì sao bạn không nên bỏ qua cơ hội “vàng” này nhé.

Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động sang Đức- Tại sao không?

Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động sang Đức- Tại sao không?

Có trình độ chuyên môn

Nếu những người đăng ký xuất khẩu lao động sang Đức đa số là chưa có chuyên môn về ngành điều dưỡng viên sẽ mất thời gian để đào tạo và nắm bắt công việc khi làm việc tại Đức . Còn bạn thì khác. Bạn có chuyên môn sẳn và khi làm việc tại Đức thì  bạn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều để có thể bắt nhịp với công việc của một điều dưỡng viên tại đây. Như vậy thì khó khăn trong công việc sẽ ít tìm đến bạn hơn bao giờ hết.

Có kinh nghiệm  làm việc

Khi lựa chọn nghề điều dưỡng viên để xuất khẩu lao động sang Đức thì kinh nghiệm chính là hàng trang tuyệt vời mà bạn có để có thể thuận lợi hơn trong công việc. Vì chủ yếu công việc điều dưỡng viên tại Đức là chăm sóc người già, người bệnh. Vì thế cho nên bạn chỉ cần có kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Đó là lợi thế mà bạn nên tận dụng một cách triệt để nhất.

Mức lương cao hơn cả chục lần

Bạn có thể làm một phép so sánh đơn giản về tiền lương hàng tháng là bạn có thể biết được vì sao mà mình nên chọn con đường xuất khẩu lao động sang Đức với nghề điều dưỡng viên. So với mức lương bèo bọt tại Việt Nam thì bạn sẽ có được lương tháng từ 25 đến 30 triệu đồng khi mới sang làm việc và con số này sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian mà bạn làm việc ở đây. Cơ hội đổi đời và có một cuộc sống tốt hơn với công việc của mình đang nằm trong tầm tay của bạn đấy.

Chỉ cần bạn truy cập vào trang web https://xuatkhau.klna-danang.com hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau thì bạn sẽ có được một tương lai tươi sáng như mình ao ước.

 

 

Giám đốc : Lê Văn Nam Anh

Số điện thoại: 0938167509

Leave a Reply