Giới thiệu về  công ty xuất khẩu lao động Đức KLNA.

Với mục tiêu mang đến cho người lao động cơ hội làm việc tốt với mức thu nhập cao tại thị trường lao động nước ngoài. Công ty xuất khẩu lao động Đức KLNA với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu lao động sang thị trường Đức. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho  mọi người một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Xuất Khẩu Lao Động Sang Đức

Xuất Khẩu Lao Động

Nhu cầu xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Đặc biệt là thị trường Đức đang ngày càng cao hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty xuất khẩu lao động Đức KLNA với trang web chính thức là http://xuatkhau.klna-danang.com là địa điểm uy tín để mọi người có thể tham khảo thông tin về dịch vụ cung cấp lao động xuất khẩu đi nước ngoài.

Dịch vụ uy tín

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp người lao động làm lĩnh vực điều dưỡng viên tại thị trường Đức.Với quy chế tuyển dụng đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp mọi người có cơ hội được làm việc tại Đức cao hơn nhiều. Ngoài ra thì công ty xuất khẩu lao động Đức KLNA luôn đảm bảo một quy trình xuất khẩu lao động  an toàn từ khâu tuyển dụng cho đến làm hộ chiếu, thủ tục và ổn định chỗ ăn ở cho người lao động khi làm việc tại Đức.

Yên tâm khi hợp tác

Một khi bạn lựa chọn hợp tác với công ty  chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng đến an toàn trong việc đầu tư của mình nữa. Công ty xuất khẩu lao động Đức KLNA là đơn vị liên kết trực tiếp với doanh nghiệp tại Đức. Bạn sẽ không mất thời gian đi học  lâu dài như khi hợp tác với các công ty xuất khẩu lao động khác. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp và tham gia phỏng vấn tại Đại sứ  quán Đức tại Việt Nam để có thể xuất khẩu sang làm việc tại Đức một cách dễ dàng nhất.

Cam kết chất lượng tốt nhất

Khi bạn hợp tác với công ty xuất khẩu lao động Đức KLNA thì chúng tôi luôn cam kết:

  • Thực hiện quy trình xuất khẩu lao động đúng như những gì đã cam kết
  • Dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo có chi phí thấp, an toàn, uy tín và chắc chắn là không mất tiền cọc khi hợp tác.
  • Đảm bảo các quyền lợi cho người lao động khi tiến hành đăng ký tham gia xuất khẩu lao động qua Đức.
  • Thời gian chờ đợi nhanh và thủ tục đơn giản, nhẹ nhàng.
  • Luôn có người hỗ trợ lao động bạn khi làm việc tại Đức bất cứ lúc nào mà bạn cần.

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua, công ty xuất khẩu lao động Đức KLNA cam kết sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để người lao động có cơ hội làm việc tốt tại Đức dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông tin cụ thể liên hệ tại:

Giám đốc : Lê Văn Nam Anh

Số điện thoại: 0938167509