Tin tức

Xem tin mới của chúng tôi tại đây!

Lý do bạn nên chọn ngành điều dưỡng viên khi xuất khẩu lao động sang Đức

Lý do bạn nên chọn ngành điều dưỡng viên khi xuất khẩu lao động sang Đức

Meta: Lý do bạn nên chọn ngành điều dưỡng viên khi xuất khẩu lao động sang Đức là gì, các bạn cùng theo dõi bài viết để biết thông tin chi tiết.

CHLB Đức là một mảnh đat màu mỡ với những công việc đầy hứa hẹn. Ở đây có rất nhiều ngành nghề đã giúp nhiều người có được cuộc sống sung túc như mình mơ ước,ví như nghề điều dưỡng viên chẳng  hạn. Vậy, theo bạn thì lý do gì mà ngày càng nhiều người lựa chọn xuất khẩu lao động sang Đức với nghề điều dưỡng viên.

Tại Việt Nam thì điều dưỡng viên được biết đến là công việc của những người hỗ trợ bác sĩ, y tá trong các bệnh viện là chủ yếu. Thế nhưng, khi lựa chọn xuất khẩu lao động sang Đức với nghề điều dưỡng viên thì công việc này lại có cái nhìn hoàn toàn khác hơn. Và nó có nhiều lý do rất hấp dẫn để thu hút hàng ngàn người đăng ký mỗi năm.

Lý do bạn nên chọn ngành điều dưỡng viên khi xuất khẩu lao động sang Đức

Lý do bạn nên chọn ngành điều dưỡng viên khi xuất khẩu lao động sang Đức

  1. Điều kiện đăng ký đơn giản

Hiện tại, công ty xuất khẩu lao động KLNA chúng tôi thực hiện mở khóa vừa học vừa làm cho người lao động làm nghề điều dưỡng viên tại Đức với tiêu chí lựa chọn rất đơn giản:

  • Nam, nữ tuổi từ 21 đến 30
  • Không yêu cầu trình độ cao chỉ cần chứng chỉ B1 tiếng Đức
  • Tinh thần làm việc tốt
  • Không có tiền án, tiền sự,
  • Không mắc các bệnh về sức khỏe đặc biệt là bệnh truyền nhiễm

 

  1. Mức lương khủng

Với nghề điều dưỡng viên tại Việt Nam được xem là ngành có mức lương rất thấp , không đủ để nuôi sống bản thân. Thế nhưng, cũng với nghề nay, khi bạn chọn làm việc tại Đức thì  đó lại là nghề “hái ra tiền” đấy. Với mức thu nhập cao khoảng 30 triệu/tháng cho thời gian đầu và khi đã được cấp chứng chỉ điều dưỡng lưu hành quốc tế thì bạn hoàn toàn có thể kiếm công việc với mức lương 70 triệu đồng/tháng, tương đương với 2.500 Euro. Đây là một mức lương đáng mơ ước của bất cứ ai khi lựa chọn con đường xuất khẩu lao động.

  1. Điều kiện làm việc tốt

Không phải cứ điều dưỡng viên là bạn phải làm việc tại bệnh viên. Tùy theo yêu cầu của bệnh nhân và gia đình mà bạn có thể làm việc tại nhiều môi trường khác nhau như tại nhà riêng, trường học hay văn phòng. Đây là điều kiện tốt để bạn có thể mở mang tầm nhìn, kiến thức cũng như các mối quan hệ ở nước ngoài một cách hiệu quả nhất.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau để có được cơ hội làm nghề điều dưỡng viên tại Đức hấp dẫn như mình mong muốn:

 

Leave a Reply