Tin tức

Xem tin mới của chúng tôi tại đây!

Nên chọn nghề điều dưỡng viên tại Đức

Nên chọn nghề điều dưỡng viên tại Đức

Nghề điều dưỡng viên tại Đức – một ngành nghề đang được được xem là nghề hái ra tiền cho lao động đi xuất khẩu lao động tại Đức. Tham khảo bài viết để biết thông tin chi tiết

Những năm gần đây, nghề điều dưỡng viên tại Đức đang được xem là nghề hái ra tiền cho người lao động đi xuất khẩu lao động tại Đức. Và nhiều chuyên gia về việc làm cũng khuyến khích người lao động lựa chọn ngành nghề này bởi nó có rất nhiều ưu điểm đáng để quan tâm.

Nghề điều dưỡng viên tại Đức là một trong những công việc được khá nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là người trẻ. Vì sao vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân ngay sau đây nhé.

Nên chọn nghề điều dưỡng viên tại Đức

Nên chọn nghề điều dưỡng viên tại Đức

Cơ hội công việc nhiều

Một thực tế cho thấy là CHLB Đức là quốc gia đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số . Cùng với đó là tính trạng thiếu hụt nguồn lao động cũng tăng cao.  Nắm bắt được thực tế đó nên công ty xuất khẩu lao động KLNA đã hợp tác với nhiều công ty nước ngoài tại Đức để thực  hiện các đơn đặt hàng người  lao động làm nghề điều dưỡng viên tại Đức .  Đây là lợi thế để người lao động V iệt Nam chọn đi Đức làm ngành điều dưỡng và có được cơ hội làm việc tốt hơn với mức lương cao hơn ở Việt Nam gân chục lần.

Có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng

Khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng viên sang làm việc tại Đức do  công ty KLNA chúng tôi tổ chức thì người lao động sau 03 năm làm việc và học tập sẽ có ngay chứng chỉ điều dưỡng lưu hành quốc tế và được toàn châu Âu công nhận. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để người lao động có thể tiến xa hơn với nghề điều dưỡng viên tại Đức.

Lương bổng và chi phí cơ bản

Với mức lương khởi điểm là từ 25 đến 30 triệu/tháng và sau khi có chứng chỉ điều dưỡng lưu hành quốc tế thì người lao động sẽ có thể kiếm được 70 triệu/tháng. Đây là mức lương khủng mà ai cũng mong mốn có được khi lựa chọn con đường xuất  khẩu lao động.

Điều kiện định cư

Khi làm việc lâu dài với nghề điều dưỡng viên tại Đức thì cơ hội  để người lao động có thể  định cư tại đây là rất cao. Với cac chế độ phúc lợi, điều kiện lương bổng và các điều kiện sống ở đây thì việc được định cư tại đất nước giàu có này là điều mà ít ai có thể từ chối khi có cơ hội.

Thủ tục đơn giản

Người lao động không cần quá lo lắng về vấn đề thủ tục :

  • Chỉ cần là công dân Việt Nam từ 21 đến 30 tuổi,
  • Không có tiền án tiền sự
  • Không mắc bệnh truyền nhiễm hay có vấn đề về sức khỏe như thần kinh, tim mạch..
  • Có thời gian làm việc 01 tháng tại bệnh viện và có chứng chỉ kèm giấy xác nhận
  • Chuẩn bị đầy đủ, giấy tờ hành chính liên quan
  • Yêu cầu có bằng B1 tiếng Đức tại Việt Nam

Đó là những lý do khiến nghề điều dưỡng viên tại Đức được nhiều người khuyến khích lựa chọn nhiều như vậy.Nếu bạn muốn có cơ hội làm việc tại Đức với nghề điều dưỡng viên  thì nhanh tay liên hệ đến địa chỉ theo liên kết sau

Leave a Reply