Tin tức

Xem tin mới của chúng tôi tại đây!

Quy trình xuất khẩu lao động sang Đức đơn giản đến vô cùng

Quy trình xuất khẩu lao động sang Đức đơn giản đến vô cùng

Bạn chán ngán những lần đăng ký xuất khẩu lao động phải chờ “dài cổ” ? Bạn không muốn phải chờ đợi lâu với nhiều thủ tục đăng ký rắc rối? Vậy sao bạn không chọn chúng tôi- công ty xuất khẩu lao động KLNA để có thể thấy đơn giản hơn với con đường lao động ở nước ngoài mà mình chọn.

Công ty xuất khẩu lao động KLNA  là một trong những đơn vị chuyên tuyển dụng người lao động đi làm việc nghề điều dưỡng viên tại Đức. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng khi hợp tác.Quy trình đơn giản, gọn nhẹ luôn là điều mà người lao động mong chờ khi đăng ký xuất khẩu lao động.

Quy trình xuất khẩu lao động sang Đức đơn giản đến vô cùng

Quy trình xuất khẩu lao động sang Đức đơn giản đến vô cùng

 1. Chuẩn bị tiền đề
 • Trước hết là người lao động cần tham khảo các thị trường làm việc tại Đức mà công ty xuất khẩu lao động KLNA đưa ra để có thể nắm rõ về : thu nhập, chính trị, tôn giáo, khí hậu, văn hóa, ẩn thực , các tính chất đặc thù … của từng thị trường. Từ đó có thể lựa chọn cho mình thị trường làm việc phù hợp nhất.
 • Tiếp theo là người lao động tiến hành kiểm tra và khám để kiểm tra sức khỏe tại các cơ sở y tế địa phương
 • Sau đó là công việc làm hộ chiếu và tư pháp tại công an tỉnh/thành phố
 • Người lao động chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ như yêu cầu mà công ty chúng tôi đưa ra .

http://www.chuatribenhphukhoa.net/wp-content/uploads/2017/04/dia-chi-kham-benh-xa-hoi-tai-tp-hcm.jpg

 

 1. Đăng ký và phỏng vấn

https://dantricdn.com/2017/phong-van-1491443146154.jpg

 • Sau khi đã có đầy đủ hồ sơ thì người lao động thực hiện đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại công ty xuất khẩu lao động KLNA .
 • Chúng tôi sẽ tổ chức để người lao động được Phỏng vấn tại Đại Sứ Quán và không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào khác
 • Sau khi đã được bên tuyển dụng lựa chọn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ người lao động hoàn tất thủ tục để xuất cảnh sang Đức.
 • Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ người đón và bố trí chỗ ăn, ngủ cho người lao động khi sang làm việc tại Đức.
 • Cuối cùng, sau 03 năm làm việc và hết hạn hợp đồng thì người lao động được hỗ trợ về nước và công ty xuất khẩu lao động KLNA chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc 100 triệu ban đầu cho người lao động.

Để có thể có được một quy trình xuất khẩu lao động đơn giản và nhanh chóng thì bạn đừng ngần ngại liên hệ đến công ty xuất khẩu lao động KLNA chúng tôi để có thể yên tâm hơn khi đi xuất khẩu lao động quan Đức nhé .

Giám đốc : Lê Văn Nam Anh

Số điện thoại: 0938167509

Leave a Reply