Cơ hội tuyển dụng xuất khẩu lao động làm việc tại Đức

 

Làm việc tại các nước Châu Âu và đặc biệt là làm việc tại Đức luôn là mong ước của nhiều người. Với mức lương cao sẽ là hy vọng cho việc thay đổi một cuộc sống tốt hơn cho nhiều người.
Tuy nhiên, để có thể tìm được một đơn vị tuyển dụng xuất khẩu lao động làm việc tại Đức là điều không đơn  giản. Công Ty TNHH MTV KLNA chính là một điểm đến uy tín để bạn có thể đặt niềm tin khi muốn làm việc tại Đức.

tuyển dụng xuất khẩu lao động làm việc tại Đức

Với điều kiện làm việc tại Đức tốt, mức lương cao như hiện nay thì để có thể làm việc tại đây là điều không hề dễ một chút nào. Có nhiều người đã rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động kém chất lượng và không có uy tín.
Thế như, khi bạn chọn Công Ty TNHH MTV KLNA thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều.

Cơ hội làm việc cao

Hiện nay, công ty chúng tôi là đơn vị liên kết trực tiếp với các doanh nghiệp nước ngoài tại Đức. Và làm việc trực tiếp với Đại sứ quán Đức tại Việt Nam. Để tuyển dụng người lao động sang làm việc tại Đức chuyên ngành điều dưỡng viên.
Công ty chúng tôi có nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động, chuyên ngành điều dưỡng viên tại Đứ  với mức thu nhập cao và điều kiện làm việc rất tốt.  Chỉ cần bạn liên hệ đến công ty chúng tôi thì cơ hội đổi đời chắc chắn đã nằm trong tầm tay bạn.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Không những là người lao động không cần phải học hay xét tuyển. Mà dịch vụ tuyển dụng của chúng tôi mang đến cho người lao động cơ hội làm việc tại Đức. Với hình thức vừa học vừa làm trong thời gian 03 năm. Mức lương  không chỉ cao mà còn tăng dần theo thời gian làm việc.
Chúng tôi cam kết sau thời gian học thì mức lương mà người lao động kiếm được sẽ không dưới 2.500 Euro/tháng.

Điều kiện ứng đăng  ký tham gia

Bạn muốn đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng viên để có cơ hội làm việc tại Đức ? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng sau:

  • Nam, nữ có độ tuổi từ 21 đến 30 tuổi
  • Không yêu cầu trình độ học vấn
  • Có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1 trở lên và phải có bằng B2 sau khi đã qua làm việc tại Đức 6 tháng.
  • Có thời gian làm tại bệnh viện ít nhất 01 tháng và có chứng chỉ kèm theo giấy xác nhận chứng minh.
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Không mắc các bệnh về sức khỏe, đặc biệt là những bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan B, Lao, Lậu, Giang mai…

Nếu bạn nhận thấy mình có đủ các điều kiện trên. Nung nấu ước muốn đổi đời bằng cách xuất khẩu sang làm việc tại Đức thì hãy nhanh tay liên hệ đến Công Ty TNHH MTV KLNA để có được cơ hội làm việc tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sáng giúp bạn đạt được ước mơ của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH MTV KLNA

Giám đốc : Lê Văn Nam Anh

Số điện thoại: 0938167509