Tin tức

Xem tin mới của chúng tôi tại đây!

Xuất khẩu lao động sang Đức chưa bao giờ dễ đến thế

Xuất khẩu lao động sang Đức chưa bao giờ dễ đến thế

Xuất khẩu lao động sang Đức cơ hội tốt dành cho người Việt Nam, mức tiền lương cao, chế độ ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo bài viết để biết thông tin chi tiết

Một thị trường làm việc hấp dẫn với mức lương cao ngất ngưỡng và kèm theo đó là các chế độ phúc lợi tốt đã khiến Đức trở thành mơ ước làm việc của hàng triệu người lao động hiện nay. Nhưng, để có thể xuất khẩu lao động sang Đức là cả một vấn đề mà người lao động phải quan tâm.

Nhiều người chán ngán với mức lương thấp khi làm việc tại Việt Nam và muốn có một cơ hội đổi đời nhanh chóng. Và một trong những giải pháp được khá nhiều người lựa chọn hiện nay là xuất khẩu lao động sang Đức. Vậy, làm thế nào thì người lao động mới có thể làm việc tại Đức được như mong muốn?

  1. Điều kiện tuyển dụng

Khi người lao động  lựa chọn công ty xuất khẩu lao động KLNA thì vấn đề xuất khẩu lao động sang Đức không còn quá khó khăn như trước nữa.Chỉ với việc đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau là có thể biến giấc mơ thành hiện thực.

  • Nam, nữ có độ tuổi từ 21 đến 30, không yêu cầu trình độ học vấn
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Không có các vấn đề về sức khỏe hay mắc các căn bệnh truyền nhiễm, nội tiết, sinh dục như : viêm gan B, HIV, Lậu, Giang Mai…
  • Có chứng chỉ và giấy xác nhận đã từng làm việc tại bệnh viện từ 01 tháng trở lên.
  • Có chứng chỉ B1 tiếng Đức và khi làm việc 06 tháng tại Đức phải tham gia thi lấy chứng chỉ B2.
  • Có thái độ làm việc nghiêm túc, trung thực, chăm chỉ

 

  1. Mức thu nhập đáng mơ ước

Vì Công Ty TNHH MTV KLNA thực hiện tuyển dụng xuất khẩu lao động sang Đức theo hình thức vừa học vừa làm trong vòng 03 năm, không phải mất thời gian học hay chờ đợi xét tuyển nên bạn có thể nhanh chóng được làm việc tại Đức như mong muốn. Trong thời gian 03 năm thì mức lương mà bạn nhận đươc sẽ tăng dần theo thời gian và năng suất làm việc của bạn.
Mức lương hàng tháng mà bạn nhận được là hơn 30 triệu khi làm việc dài lâu tại Đức. Hơn thế nữa thì bạn có thể có được cơ hội làm việc với mức lương trên 2.500 Euro/tháng  ( tương đương với gần 70 triệu đồng ) khi có kinh nghiệm làm việc lâu dài tại đây.Hơn thế nữa thì sau thời gian 03 năm bạn sẽ được cấp chứng chỉ chuyên ngành Điều dưỡng lưu hành quốc tế để có cơ hội làm việc tốt hơn khi xuất khẩu lao động sang Đức.

Bất cứ vấn đề gì mà bạn thắc mắc khi có ý định xuất khẩu lao động sang Đức thì đừng ngần ngại liên hệ đến công ty chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Giám đốc : Lê Văn Nam Anh

Số điện thoại: 0938167509

 

Leave a Reply